Về Chúng Tôi

Majestic – với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm sạch, giàu dinh dưỡng, có nguồn gốc đạt chuẩn quốc tế – mong muốn được trở thành người bạn đồng hành cùng sánh bước với người tiêu dùng trong công cuộc xây dựng chế độ ăn uống dinh dưỡng và hợp lí, từ đó hướng đến cuộc sống lành mạnh cho chính bản thân người tiêu dùng, gia đình và xã hội.

Trong cuộc sống hiện đại, chúng ta đều mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống hằng ngày nhưng lại quên mất sự quan trọng của việc lựa chọn thực phẩm cho mỗi bữa ăn, dần dần người tiêu dùng ngày càng hướng tới các thực đơn ăn uống nhiều chất dinh dưỡng nhưng đồng thời phải tốt cho sức khỏe và an toàn.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng, Majestic ra đời để phục vụ khách hàng với tiêu chí chú trọng đến sức khỏe nhưng mức giá phải cạnh tranh để mọi người đều có thể tiếp cận được với sản phẩm. Chúng tôi tự tin rằng với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm, Majestic có thể mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

2005

Hoạt động hơn 15 năm

+50,000

Sản phẩm đã bán

4.98/5

Là đánh giá của khách hàng

 

TẦM NHÌN

✔️Hướng tới việc trở thành công ty đa ngành và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thực phẩm nông sản khô.

✔️Mở rộng kết nối và gia tăng chuỗi giá trị bền vững của các sản phẩm nông sản khô nhập khẩu chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

SỨ MỆNH

“Với mục tiêu cùng nhau phát triển, toàn thể cán bộ nhân viên chúng tôi luôn nỗ lực trau dồi kiến thức mỗi ngày, tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa, tích lũy kinh nghiệm từ khắp nơi trên thế giới, vì chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp muốn thành công thì mỗi cá nhân trong doanh nghiệp phải hoàn thành tốt công việc của mình. “ 

Founder

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Đối với tôi, việc chọn lựa thực phẩm tốt cho sức khỏe là việc cực kì quan trọng, nhưng để tìm được một nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ nhập khẩu tại Việt Nam hiện tại còn ít và Majestic là nơi mà tôi lựa chọn để mua sắm. Danh sách sản phẩm đa dạng, mức giá hợp lí cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng là những lí do khiến tôi sẽ còn tiếp tục quay lại để mua sắm tại Majestic.”

Ms.Linh – Khách hàng thân thiết