MAJESTIC INTERIOR DESIGN

MAJESTIC INTERIOR DESIGN

Chúng tôi đơn vị thiết kế và thi công nội thất được ưu chuộng nhất hiện nay. Các dịch vụ của MAJESTIC INTERIOR DESIGN bao gồm thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom… 

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những công trình hiện đại, sáng tạo và khác biệt. Được thể hiện riêng theo phong cách của gia chủ với phương án thiết kế và bố trí không gian tối ưu nhất.

Hiện MAJESTIC INTERIOR DESIGN đã thiết kế và thi công hàng trăm công trình và dự án ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Mỗi công trình thực hiện, sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của công ty.


TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH


Tương lai, MAJESTIC INTERIOR DESIGN đặt mục tiêu trở thành một công ty luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội – ngoại thất tại thị trường trong nước.

Tin tưởng vào sứ mệnh: “Trang hoàng không gian sống đầy đủ – tiện nghi – thẩm mỹ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Kết hợp giải pháp thi công hiện đại, ứng dụng vật liệu xanh – thông minh, đảm bảo tiêu chuẩn, góp phần tạo nên chất lượng sống đẳng cấp hợp thời đại và theo đúng tiêu chí của khách hàng”

Luôn tận tâm trong từng công trình, dự án, đón đầu các xu hướng thiết kế mới trên thế giới. Đội ngũ nhân sự MAJESTIC INTERIOR DESIGN luôn tìm tòi, học hỏi, nâng cao năng lực để mang tới cho khách hàng những sản phẩm cao cấp, chất lượng hoàn hảo.

Đưa ra các chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng của mình. Định hướng những phướng án làm việc dựa theo tầm nhìn chính xác, chuyên nghiệp của toàn bộ tập thể nhân viên công ty.


ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ


MAJESTIC INTERIOR DESIGN đã xây dựng nên một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

Tập thể nhân sự MAJESTIC INTERIOR DESIGN luôn biết lắng nghe và thấu hiểu mong muốn của khách hàng nhằm đưa ra các phương án thiết kế và thi công hiệu quả nhất. Ngoài ra,chúng tôi cũng không ngừng trau dồi, nâng cao trình độ, để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ MAJESTIC INTERIOR DESIGN cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế và thi công nội thất ưng ý với mức chi phí cạnh tranh nhất.


LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

⭐⭐⭐⭐⭐

Địa chỉ: 67/1A Hậu Lân , Bà Điểm, Hóc Môn, HCM

Email: mid.majestic@gmail.com

Hotline: 090 1111 244

Website:  majestic.com.vn - giahuydecor.com